Gia sư môn Toán    Toán học là một trong những môn học quan trọng và có ý nghĩa nhất trong quá trình 12 năm học của học sinh. Toán học là môn học có tác dụng kích thích khả năng tư duy, khả năng sáng tạo của con người rất tốt, bên cạnh đó thì toán học cũng đóng vai trò là một môn tự nhiên cơ bản nhất, thông thường nếu một học sinh học khá bộ môn toán thì học những môn còn lại như Lý, Hóa, Sinh thường cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

    Ở nhiều nước phát triển thì các bậc phụ huynh thường rất chú tâm cho con học chuyên sâu về toán vì họ cho rằng môn Toán sẽ là thước đo thông minh của con người, giúp học sinh dần dần rèn luyện đựơc khả năng tư duy logic.

    Mặc dù có vai trò to lớn như vậy nhưng thật sự việc học bộ môn Toán không phải là điều gì đó quá khó. Chỉ cần các em nắm vững phương pháp học tập và chủ động ôn tập trung vào một số phần trọng điểm thì chắc chắn sẽ làm được bài kiểm tra.

     Hơn lúc nào hết, đối với bộ môn này, các học sinh sẽ cần một người hướng dẫn, giảng dạy, vì việc học trên lớp giáo viên không thể sát sao được vơi từng học sinh, hơn nữa bộ môn này có nhiều phần rất khó thế nên có nhiều học sinh nếu chỉ đi học trên lớp không thì vẫn chưa thể hiểu và nắm rõ hoàn toàn vấn đề được

    Chính vì vậy, giasutoan.giasutainha.vn Gia Sư HAVARD với đội ngũ gia sư bao gồm các bạn sinh viên đã đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, những giáo viên giỏi của trường sư phạm sẽ luôn luôn sát cánh cùng các em học sinh trong việc học tập bộ môn toán 


Click vào đây!         
Văn Phòng Gia sư HAVARD 
Địa chỉ: Số 27B10 Khu Tập thể Giáo viên Trường ĐHSP Hà Nội,
P.Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội.
 
Điện thoại: 043.990.3794 - 043.990.5578
Di động: 0989 792 110 - 0986 871 449
Website: http://www.giasutainha.edu.vn
Email: info@giasutainha.edu.vn - giasusupham.havard@gmail.com
Các bài viết liên quan:

Gia sư toán

Gia sư Giỏi Toán